Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY TRỘN BỘT



Khi lắp đặt:
Đặt máy ở vị trí có nền phẵng, nền có độ chịu lực cao, tránh nới ẩm ướt và trơn trượt
Kiểm tra nguồn điện cấp cho máy (độ chịu tải của dây, công tắc nguồn…)

Khi vận hành máy:
1.         Khi đưa bowl vào vị trí trước khi trộn phải chú ý “ty thép” phía sau bowl phải được cài vào lỗ nhỏ trên thân máy.
2.         Cần gạt – phía bên phải của máy, có chức năng điều chỉnh chậu đựng nguyên liệu lên xuống, phù hợp với dao trộn/đánh bột.
3.         Có nhiều loại dao trộn bột cho từng loại máy, tuy nhiên các dòng máy phổ thông thường có 3 dao đánh: dao móc, dao trái bowling, dao bàn tay. Khi thay dao phải tắt nguồn, nhấc dao lên và xoay về phía bên phải để lấy dao ra. Đưa dao mới vào và xoay về phía trái để dao vào vị trí, bật công tắc để máy hoạt động.
4.         Cài đặt tốc độ trộn. Tắt nguồn điện:
-         Xoay cần gạt lên cao (hướng đồng hồ 12h):  tốc độ nhanh
-         Xoay cần gạt ngang (hướng hướng người vận hành máy):  tốc độ chậm
-         Xoay cần gạt xuống thấp (hướng đồng hồ 6h):  tốc độ trung bình
5.         Bowl trộn: khi đánh bột xong, tắt nguồn, tháo dao trộn, sau đó mới nhấc bowl ra ngoài.
·        Lưu ý: phải TẮT NGUỒN ĐIỆN trước khi thực hiện mọi thay đổi thao tác trên máy.

Xem hướng dẫn sử dụng các thiết bị khác tại đây

nguồn: bepchuyennghiep.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này