Thứ Tư, 11 tháng 12, 2013

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BẾP Á QUẠT THỒI



Bếp á quạt thổi hay còn gọi là bếp Hongkong, chuyên dùng cho các bếp món á. Với ưu điểm ngọn lửa lớn (có sự hỗ trợ của quạt thổi), nên giúp đầu bếp rút ngắn thời gian ra món.


-               Trước khi đánh lửa cần kiểm tra xem tất cả các van có ở dạng trạng thái đóng không.
-               Bật quạt thổi, đánh lửa cực đốt
-               Mở van đánh lửa, bóp cò súng, châm lửa mồi vào đầu bộ đánh lửa của bếp.
-               Ngừng bóp cò súng, kiểm tra ngọn lửa còn cháy hay không (nếu lửa vẫn chưa cháy thì cần thực hiện lại bước 3).
-               Mở van điều chỉnh gas, điều chỉnh mức gas đốt ở mức hợp lý.
-               Trường hợp bếp không sử dụng trong một thời gian dài, thì cần đóng các van, bật hệ thống quạt thổi thông gió để lưu lượng không khí lưu thông trong bếp. 

Xem hướng dẫn sử dụng các thiết bị khác tại đây
 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Tìm kiếm Blog này